ĐỘ ỔN ĐỊNH CAO


Công nghệ không dây độc quyền
ỔN ĐỊNH
1. Trải qua 8 năm thử nghiệm.
2. Khả năng chạy không cần trung tâm.
3. Linh kiện chính hãng nhập từ USA, Japan.
4. Công nghệ Mesh – Ổn định mạng.
5. Dịch vụ bảo hành tận nơi 3 năm.
Công nghệ không dây của ACIS mang tính độc đáo và độc quyền trên thị trường hiện nay với khả năng sóng xuyên tường bê tông khoảng cách 2 tầng lầu và độ truyền xa 200m. Không cần ăng ten hay bộ thu phát rườm rà, mất thẩm mỹ.

Sản phẩm của ACIS được tích hợp chỉ trong một công tắc điều khiển, thiết bị có khả năng tự đánh giá mức sóng và tự động cân chỉnh công suất phù hợp để giữ liên lạc trong toàn hệ thống. Công suất phát sóng rất nhỏ ( thấp hơn điện thoại di động 256 lần) không tác động tiêu cực đến sức khỏe. Năng lượng phát sóng thấp nhưng tăng tối đa khoảng cách giao tiếp.

So với công nghệ không dây của các hãng khác phải sử dụng đến ăng ten hay dùng rất nhiều bộ thu phát (router), tốn kém chi phí không cần thiết và làm giảm sự ổn định toàn hệ thống. Thì công nghệ không dây của ACIS là một sự khác biệt, một bước đột phá lớn trong lĩnh vực Smarthome.

Công nghệ không dây do chính ACIS đầu tư nghiên cứu, phát triển đã được chứng minh hiệu quả trong thực tế.

Công nghệ Meshgrip “Siêu phân luồng”

 

Công nghệ Repeater của ACIS là giải pháp tạo ra một mạng lưới truyền dẫn (MeshGrid) với hệ thống “đường đi” đa luồng hợp thành từ những chính thiết bị như công tắc, bộ điều khiển rèm… có chức năng Repeater theo mô hình “giao điểm ô bàn cờ”.

Khi mạng lưới được mở rộng ra với nhiều điểm nối (device) mới cũng chính là việc tích hợp thêm các điểm Repeater mới để tạo ra thêm nhiều “đường đi”, gia tăng thêm tính liên kết để giúp mạng lưới hoạt động ổn định hơn. Chúng tôi gọi đó là hệ thống “Siêu phân luồng ACIS”

Công nghệ Repeater của các hãng khác hiện tại đều truyền dẫn hệ thống 1 trục chính chứ không tạo ra được mạng lưới “ô bàn cờ”. Nhược điểm của hệ thống 1 trục chính là nếu 1 điểm repeater trong trục dẫn bị trục trặc dẫn đến nghẽn mạng cũng như hạn chế việc mở rộng hệ thống.

Công nghệ bảo mật AES

 

Bảo mật cao với công nghệ 2 chiều Key Random được mã hóa với công nghệ AES, tự mã hóa và giao tiếp. Chống khả năng xâm nhập từ hacker.

Bảo mật 3 lớp tài khoản: tài khoản sở hữu và tài khoản điều khiển và mật khẩu điều khiển cửa.

Khách hàng dễ dàng thay đổi nhanh chóng mã bảo mật trong trường hợp bị mất điện thoại, tablet.

Công nghệ điện toán đám mây

ACIS là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu phát triển và áp dụng công nghệ điện toán đám mây vào trong ứng dụng.

  • Giá trị lớn nhất của việc xây dựng hệ thống điện toán đám mây đó là giúp gia tăng tối đa tính bảo mật cho toàn hệ thống. Nếu hacker có tấn công vào máy chủ cũng không gây ảnh hưởng hay can thiệp đến bất kỳ thiết bị điện nào trong ngôi nhà của khách hàng.
  • Cung cấp cho khách hàng tài nguyên lưu trữ cực lớn, gần như vô hạn thay vì phụ thuộc vào bộ lưu trữ server với dung lượng hữu hạn, tốn kém chi phí bảo dưỡng, bảo trì.
  • Giúp giảm tối đa chi phí, không lo bảo trì và đặc biệt các công nghệ mới được cập nhật liên tục miễn phí đến người dùng.
  • Dễ dàng xây dựng một giao diện điều khiển 3D mà không cần đầu tư thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Tự động kết nối internet mọi lúc mọi nơi mà khách hàng không phải tốn chi phí về đăng ký tên miền và dịch vụ hosting.
  • Tích hợp sẵn chế độ Back-up (khôi phục, sao lưu) ngay trên đám mây điện toán.

Công nghệ đồng bộ và xử lý song song

Hệ thống bao gồm nhiều tầng xử lý khác nhau và phần cứng gồm nhiều bộ vi xử lý (Core) khác nhau được đặt song song với nhau. Công nghệ được áp dụng trong mạng đồng cấp với các đơn vị xử lý đồng cấp, tự nhận dạng, tự động cô lập và tự động chia sẻ tài nguyên xử lý trong toàn hệ thống.

Công  nghệ này cho phép mở rộng hệ thống  không giới hạn chỉ bằng việc hòa thêm vào mạng lưới các thiết bị đóng vai trò xử lý khi có quá nhiều thiết bị chấp hành. Sự thông minh được chia đều trên từng sản phẩm.

Công nghệ cũng giúp hệ thống hoạt động ổn định cao nhất nếu như có 1 “nút xử lý” bị lỗi thì lập tức hệ thống sẽ chuyển qua kênh khác mà không hề ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị còn lại, tạo ra sự bền vững, ổn định của toàn hệ thống. giải pháp này cũng chống được tình trạng tắc nghẽn hay sập mạng. Đây cũng là một trong những công nghệ độc quyền mà ACIS nghiên cứu và phát triển đã được đăng ký sở hữu trí tuệ

Công nghệ tự động khôi phục

Các sản phẩm ACIS hoạt động 24/7 và 365 ngày trong năm một cách ổn định nhờ các sản phẩm được thiết kế phần cứng với 2 chip xử lý độc lập, áp dụng công nghệ “tự kiểm soát và tự khôi phục”. Một chip xử lý chính và một chip dự phòng luôn kiểm tra tình trạng hoạt động, các tính năng của chip xử lý chính. Trong trường hợp phát hiện lỗi thì chip dự phòng sẽ chuyển sang hoạt động chính và cô lập khu vực lỗi đồng thời khởi động lại toàn bộ tính năng, chương trình của chip chính. Giải pháp này được áp dụng trong tất cả các sản phẩm của giải pháp “EASY CONTROL” giúp sản phẩm đạt độ ổn định và có khả năng hoạt động liên tục ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt nhất.

Chat Zalo
093 1771 363